Chiến lược đầu tư

Là một nhà đầu tư, bạn sẽ cần một chiến lược đầu tư — không có lựa chọn thay thế ở đây. (Trừ khi bạn có kế hoạch giao dịch như mr. gox muộn, hamster yêu thích của mọi người vượt trội so với thị trường chứng khoán bằng cách giao dịch tiền điện tử một cách ngẫu nhiên.)

Tùy thuộc vào bản chất, vốn khởi nghiệp và khả năng chịu rủi ro, cũng như nhiều yếu tố khác, chiến lược đầu tư của những người khác nhau có thể khác nhau đáng kể. Một số người thích giao dịch trong ngày để đảm bảo lợi nhuận nhanh chóng và không đi sâu vào bức tranh lớn hơn, trong khi những người khác thích chơi trong một thời gian dài và sẽ “ngồi” trên tài sản trong nhiều tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi lấy lợi nhuận.

Nếu bạn đang ở trong một tư duy dài hạn, hãy xem xét sử dụng giá trị đồng đô la trung bình để giảm thiểu tác động của biến động.

Bằng cách này hay cách khác, bạn rất có thể sẽ sử dụng phân tích kỹ thuật (TA) và/hoặc phân tích cơ bản trong quá trình lựa chọn tài sản và đưa ra quyết định xuất nhập cảnh. Cuối cùng, bạn sẽ cần ít nhất một số cách để xác định mục tiêu đầu tư hấp dẫn cho chính mình và một số hiểu biết về khi nào để sửa chữa lợi nhuận hoặc giảm tổn thất của bạn.

Bạn có muốn biết về sự khác biệt giữa TA và FA? Nhấn vào đây!

Mặc dù chúng tôi không thể cho bạn biết chính xác những gì để đầu tư vào hoặc làm thế nào để quản lý tiền của bạn, có một số lượng lớn các công cụ và nguồn thông tin có thể giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư thông minh hơn. Bạn càng biết nhiều về thị trường, bạn càng có thể hoạt động tốt hơn.

Dưới đây chúng tôi đã liệt kê một số công cụ và tài nguyên mà tôi có thể giúp bạn:

Tạo và theo dõi số liệu danh mục đầu tư của bạn bằng cách sử dụng công cụ của chúng tôi;

Theo dõi ICO/IEO/IDO sắp tới với Lịch Ico CoinMarketCap;

Tìm hiểu về lý thuyết giao dịch Tại CoinMarketCap Alexandria;

Thị trường sẽ không luôn luôn phát triển, học cách mở các vị trí bán để giao dịch trên một xu hướng giảm;

Thương mại như các chuyên gia với sự giúp đỡ của phân tích dữ liệu Từ Nansen.

Mẹo cho người mới bắt đầu: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kiếm lợi nhuận, hãy thử đầu tư vào một quỹ tiền điện tử. Đây là những nền tảng quản lý tiền thay mặt cho khách hàng của họ và sử dụng một nhóm các nhà giao dịch, nhà phân tích và chuyên gia giàu kinh nghiệm để đầu tư vào tiền điện tử. Một số quỹ được thành lập tốt nhất có xu hướng có một hồ sơ theo dõi tuyệt vời và trong lịch sử đã mang lại lợi nhuận ấn tượng cho các nhà đầu tư.

 

Tuy nhiên, luôn luôn thực hiện thẩm định, bao gồm cả việc kiểm tra danh tiếng của quỹ, đội ngũ, và hiệu suất trong quá khứ. Hãy nhớ rằng không phải tất cả các quỹ là chính hãng, và không ai đảm bảo lợi nhuận trong đó.